Cá mai tẩm mè là loại cá mai ngon được sấy khô, sau đó được tẩm ướp cùng gia vị và mè trắng, đường cát trắng, ớt trái xay, nước mắm ngon để chế biến món cá mai tẩm mè ngon giòn, hấp dẫn. Không chứa chất bảo quản, đường hóa học, chất tạo hương, tạo màu trong sản phẩm.
Cá mai tẩm mè là loại cá mai tươi ngon đã được sơ chế sấy khô, sau đó tẩm ướp cùng gia vị và mè trắng, đường cát trắng, ớt trái xay, nước mắm ngon để cho ra món cá mai tẩm mè ngon giòn, hấp dẫn.
Sản phẩm khô cá mai không chứa chất bảo quản, đường hóa học và những chất tạo hương, tạo màu.
Thông tin nổi bật:
- Quy trình xử lý và sấy khô để sản phẩm được gọn nhẹ, thời gian bảo quản kéo dài lâu hơn, nhưng vẫn đảm bảo được thành phần dinh dưỡng và chất lượng của món ăn.
- Không chứa chất bảo quản, đường hoá học, chất tạo hương, tạo màu.
- Hương vị thơm ngon, béo giòn, đậm đà, thích hợp làm quà biếu hoặc ăn chơi, là sản phẩm được dùng ngay, không cần chế biến thêm.
- Đóng gói: Dạng hủ.
Quy trình xử lý và sấy khô để sản phẩm được gọn nhẹ, thời gian bảo quản kéo dài lâu hơn, nhưng vẫn đảm bảo được thành phần dinh dưỡng và chất lượng của món ăn. Hương vị cá mai tẩm mè thơm ngon, béo giòn, đậm đà, thích hợp làm quà biếu hoặc ăn chơi, là sản phẩm được dùng ngay, không cần chế biến thêm.
Bạn đang băn khoăn lựa chọn món quà dành tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp vào dịp lễ tết, hay đơn giản chỉ là muốn tìm một món ăn để nhâm nhi cùng bạn bè lúc rảnh rỗi, hay món nhậu ngon miệng vào dịp cuối tuần? Hãy lựa chọn sản phẩm Cá mai tẩm mè ăn liền là đặc sản của Phan Thiết.
Cách làm cá mai tẩm mè tuyệt ngon:
- Đầu tiên rửa sạch sẽ cá mai, mang ra cắt thành lát. Phi dầu với thật nhiều tỏi giã nhuyễn, cho cá mai vào xào đến khi thấy tỏi và cá mai quyện vào nhau thành một màu vàng sẫm thì cho nước mắm đường cùng với ớt xay vào, để lửa liu riu, xào đến khi cảm thấy gia vị quyện chặt vào miếng cá mai.
- Việc nêm nếm gia vị phải theo khẩu vị và mục đích dùng. Nếu ăn với cơm, xôi thì nêm đậm một chút, còn để nhâm nhi thì giảm bớt lượng mắm.
- Xào đến khi nào thấy ráo thì đổ mè vàng rang sẵn vào nồi cá rim, sau đó xóc lên rồi tắt lửa, để trên bếp một lúc cho cá khô hẳn, sau đó cho vào lọ bảo quản. Vậy là đã có một món cá mai tẩm mè giòn ngon, hấp dẫn rồi.