Showing all 10 results

Hải Sản Khô

Cá Chỉ Vàng Khô

240.000

Cá Chỉ Vàng Khô

Hải Sản Khô

Cá Cơm Khô Sọc Đen

200.000

Cá cơm biển nhiều khoáng hơn cá nước ngọt, tỷ lệ canxi/phospho tốt hơn thịt. Các vi lượng trong cá, nhất là cá biển rất cao và đầy đủ. Chất chiết xuất ở cá thấp hơn thịt vì vậy tác dụng kích thích tiết dịch vị thua thịt.

Hải Sản Khô

Cá Cơm Khô Sọc Trắng

210.000

Thịt cá cơm rất lành, hàm lượng đạm cao, chứa nhiều canxi, nhiều vitamin có thể làm món ăn cho người đau ốm hay mới sinh. Cá cơm mờm, thịt màu trắng sữa nên còn gọi là cá cơm sữa. Sau khi chế biến, thịt và xương cá đều mềm mại, thơm ngon.

Hải Sản Khô

Cá Đù Khô

210.000

Cá Đù được làm sạch và phơi đến khô Được đánh bắt và phơi thủ công bởi chính ngư dân Bình Thuận. Tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản và hợp vệ sinh. Quy cách đóng gói: Ép chân không 0.5kg/gói hoặc 1kg/gói (gói từ 18 – 20con), bảo quản lạnh.

Hải Sản Khô

Cá Đuối Khô

480.000

  • Cá đuối có lượng thịt nhiều, được xẻ mỏng thành từng miếng, nhúng nước muối, phơi từ 2 – 3 nắng là khô. Xương, vây cá cũng được tận dụng làm thành những hải sản khô khác, bán được nhiều người ưa thích. Để miếng cá đuối khô được ngon thì khi đem phơi cần trở nhiều lần cho cá được khô đều, tránh trường hợp sương ẩm và phơi khi trời râm không có nắng.
  • Xuất xứ: Phan Thiết – Bình Thuận.
  • Chất lượng: Cá tươi, nguyên con loại 1 được chế biến thủ công phơi tự nhiên, không dùng chất bảo quản.
  • Cách bảo quản: Bọc kín và bảo quản tủ mát từ 6 tháng đến 1 năm, hoặc để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng.
  • Cam kết: Tuyệt đối không hóa chất, không phẩm màu, không chất bảo quản.

850.000

Cá Ó Sao (Hắc Cấy) Khô

Hải Sản Khô

Cồi Sò Điệp Khô

123

Cồi sò điệp là phần ngon và quý nhất của sò điệp, còn được gọi là phần thịt của sò, có vị ngọt, tính mát, không độc, thịt trắng ngà thơm ngon mà không dai. Cồi sò điệp chứa nhiều vitamin và khoáng chất. Là loại hải sản có giá trị dinh dưỡng cao và hương vị giòn ngọt nên được rất nhiều người yêu thích.

Hải Sản Khô

Mực Dẻo Loại 1

750.000

Mực Dẻo Loại 1

Hải Sản Khô

Mực Khô Câu Loại 1

830.000

Mực Khô Câu Loại 1

Hải Sản Khô

Tôm Biển Khô

680.000

Chẳng kém gì các loại thịt tươi, tôm khô còn trực tiếp làm nên hương vị của các món xào, món gỏi, món hầm hay các món cơm rang. Bạn có thể làm đậu bắp xào tôm khô, cơm chiên tôm khô, bún tôm khô hay gỏi cần tây trộn tôm khô